เคล็ดลับการเดิมพันฟุตบอลที่รู้จักกันน้อยในฟุตบอลโลก
เวลาปล่อย:2022-03-03 10:37
  ทุกฟุตบอลโลกผูกติดอยู่กับหัวใจของแฟน ๆ หลายร้อยล้านคน ต่อไปนี้เป็นเคล็ดลับในการเดิมพันฟุตบอลเพื่อให้ทุกคนเตรียมพร้อมเมื่อเดิมพันฟุตบอลและไม่เสียโอกาสที่ดีในการเดิมพัน
 
  ก่อนอื่น เราต้องเปรียบเทียบอันดับของทั้งสองทีมในฤดูกาลนี้ ซึ่งอย่างน้อยก็สะท้อนถึงความแข็งแกร่งของทั้งสองทีมในปีนี้โดยตรง รวมถึงระดับโค้ชและผู้เล่นโดยรวมด้วย แต่ถ้าความแตกต่างระหว่างอันดับของทั้งสองทีมไม่ต่างกันมาก ค่าพารามิเตอร์นี้ไม่ต้องพิจารณา หลังจากนั้นควรพิจารณาอัตราต่อรองของทั้งสองฝ่าย อัตราต่อรองที่เสนอโดยบริษัทพนัน Bodog นั้นเชื่อถือได้และมักเป็นพื้นฐานหลักสำหรับผู้เล่นลอตเตอรีในการวิเคราะห์
 
  จากการวิเคราะห์และเปรียบเทียบประวัติการรบที่ผ่านมาของทั้งสองทีม เราจะเห็นได้ว่ารูปแบบทางเทคนิคและยุทธวิธีที่แตกต่างกันนั้นจำกัดกันและกันอย่างไร นี่เป็นความสัมพันธ์ระหว่างรูปแบบที่แตกต่างกัน และมักจะเห็นได้ว่าบันทึกทางประวัติศาสตร์ของทั้งสองทีมมีผลกระทบต่อจิตวิทยาของทั้งสองฝ่าย
 
  วิเคราะห์และเปรียบเทียบเปอร์เซ็นต์การชนะทีมเหย้าและเปอร์เซ็นต์การชนะของทีมเยือน หมายเลขอ้างอิงนี้มีความสำคัญมากจริงๆ ภายใต้สถานการณ์ปกติ ควรเพิ่มโอกาสในการชนะ 15-30% สำหรับฝ่ายที่ครอบครองสนามเหย้าซึ่งเรียกว่า "ความได้เปรียบของสนามเหย้า" แต่แต่ละทีมมักจะเล่นนอกบ้านได้ดีกว่าในบ้าน ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมจึงขึ้นอยู่กับว่าทั้งสองทีมอยู่ในภาวะสงคราม ตัวอย่างที่ดีคืออูดิเนเซ่ในเซเรียอาซึ่งเปอร์เซ็นต์การชนะเกมเยือนนั้นสูงกว่าเปอร์เซ็นต์การชนะในบ้านเกือบ 30 เปอร์เซ็นต์
 
  การบาดเจ็บของรายชื่อผู้เล่นหลักของทั้งสองทีมและความแข็งแกร่งของผู้เล่นสำรองจะมีผลกระทบสำคัญต่อผลการแข่งขัน หากซุปตาร์รายหนึ่งหลุดออกจากอาการบาดเจ็บ ความแข็งแกร่งของทีมมักจะลดลงอย่างมาก
 
  จะมีช่องว่างขนาดใหญ่ระหว่างอัตราต่อรองของ "ทีมที่หลงใหล" และ "ทีมวิกฤต" ทีมตั้งรับ ตัวเต็งที่จะคว้าแชมป์ และทีมที่หลงใหลในผลการแข่งขันที่ไม่คาดคิดมักจะอยู่ยงคงกระพัน และอัตราการชนะก็สูงขึ้นตามธรรมชาติ สำหรับทีมวิกฤตที่ต้องตกชั้น ปัญหาทางเศรษฐกิจ หรือความขัดแย้งภายในที่รุนแรงขึ้น จำเป็นต้องมีการวิจัยและการวิเคราะห์อย่างรอบคอบ พวกเขาอาจพร้อมที่จะไป หรืออาจต่อสู้จนตาย หรือพวกเขาอาจมีขวัญกำลังใจต่ำและพ่ายแพ้ซ้ำแล้วซ้ำเล่า
 
  นอกเหนือจากข้างต้น คุณควรให้ความสนใจกับสถานการณ์ทางเศรษฐกิจของทีม ไม่ว่าจะเข้าร่วมในลีกอื่น อัตราการสนับสนุนของแฟน ๆ ในเกมเหย้าและเยือน สภาพอากาศของเกมในวันนั้นและปัจจัยทางอากาศอื่น ๆ ก่อนวางเดิมพันจริง คุณควรตรวจสอบการเปลี่ยนแปลงในตลาดและอัตราต่อรอง ซึ่งมักจะบ่งชี้ว่าการตัดสินของเว็บไซต์เดิมพันเกี่ยวกับผลของเกมมีการเปลี่ยนแปลง