กลยุทธ์การเดิมพันฟุตบอลแฮนดิแคปสำหรับโบนัสคงที่หลังแฮนดิแคป
เวลาปล่อย:2022-04-07 17:18
มีเกมแฮนดิแคปมากมายในการเดิมพันฟุตบอลออนไลน์แบบ "แฮนดิแคป" ซึ่งก็คือการเพิ่มความสงสัยของเกมและรับประกันคุณภาพของเงินรางวัล แฮนดิแคปจะเพิ่มความยากลำบากในการเดา และสร้างเงื่อนไขสำหรับการต่อสู้ที่เย็นชาหรือชนะเงินรางวัลที่สูงกว่า ตามกฎทั่วไป กลยุทธ์การเดิมพันที่แตกต่างกันบางอย่างสามารถนำมาใช้สำหรับสถานการณ์ที่แตกต่างกันซึ่งมีการตั้งค่าโบนัสคงที่หลังจากแฮนดิแคป วันนี้เราจะมาพูดถึงวิธีการและประสบการณ์การเดิมพันฟุตบอลออนไลน์แบบแฮนดิแคปและกลยุทธ์ที่สอดคล้องกันของโบนัสคงที่หลังบอล หวังว่าผู้เล่นลอตเตอรีทุกคนจะได้เรียนรู้จากมัน
 
กรณีแรก: โบนัสสำหรับการเสมอหลังแฮนดิแคปต่ำกว่าโบนัสสำหรับแฮนดิแคปที่แพ้ ตัวอย่างเช่น โบนัสคงที่สำหรับการชนะ เสมอ และแพ้ "ทีมเหย้า (-1) VS ทีมเยือน" คือ 1.45, 3.5 และ 4.2 ตามลำดับ โครงสร้างโบนัสประเภทนี้ค่อนข้างหายากในการพนันฟุตบอลออนไลน์ และเกมระหว่างบาร์เซโลนาและเรอัลมาดริดใช้รูปแบบนี้เล็กน้อย รูปแบบโบนัสแบบนี้แสดงว่าเจ้าบ้านได้เปรียบอย่างท่วมท้น และอย่างน้อยก็มีความแข็งแกร่งที่จะเอาชนะคู่ต่อสู้ให้ได้ 3 ประตู และอย่างน้อยก็ไม่แพ้
 
กรณีที่สอง: โบนัสสำหรับการเสมอกันหลังแฮนดิแคปสูงกว่าโบนัสสำหรับฝ่ายที่แพ้ ตัวอย่างเช่น โบนัสคงที่สำหรับการชนะ เสมอ และการสูญเสีย "ทีมเหย้า (-1) VS ทีมเยือน" " คือ 1.65, 3.9 และ 3.2 ตามลำดับ รูปแบบทั่วไปของเกมลอตเตอรีแฮนดิแคป สถานการณ์นี้ควรได้รับการจัดการด้วยความระมัดระวัง:
 
หากตัดสินว่าเจ้าบ้านอยู่ยงคงกระพันก็ค่อนข้างง่าย คุณสามารถเลือกทีมหลักและแพ้ได้ นี่เป็นวิธีที่เหมาะสมที่สุดในการเอาชนะความหนาวเย็น
 
หากคุณมองโลกในแง่ดีเกี่ยวกับชัยชนะหลักคุณต้องป้องกันชัยชนะเล็กน้อยให้ได้ 1 ประตู ในขณะนี้ วิธีการให้คะแนนแบบเกมเดียวอาจมีประโยชน์ มีสามคะแนน 1:0, 2:1 และ 3:2 สำหรับชัยชนะเล็กน้อย ระยะไม่ใหญ่ ตัวเลือกเฉพาะขึ้นอยู่กับความสามารถในการให้คะแนนของทีมเยือน หากความสามารถในการโจมตีของทีมเยือนคือ แย่ เลือก 1: 0 ถ้าทีมเยือนมีความสามารถด้านรุก คุณสามารถเลือก 2:1 หรือ 3:2 เพื่อจัดลำดับ
 
สถานการณ์ที่สาม: ความแตกต่างระหว่างโบนัสคงที่สำหรับทีมที่แข็งแกร่งที่จะชนะหลังจากบอลและฝ่ายที่อ่อนแอกว่านั้นน้อยมาก ตัวอย่างเช่น โบนัสคงที่สำหรับการชนะ เสมอ และแพ้ "ทีมเหย้า (-1) VS ทีมเยือน" ทีม" คือ 2.2, 3.5 และ 2.8 ตามลำดับ และด้านที่อ่อนแอกว่ามีโบนัสคงที่ที่ 2.2, 3.5 และ 2.8 โบนัสต่ำกว่า 3.0 หรือต่ำกว่า 2.8 ซึ่งแสดงให้เห็นว่าทีมที่แข็งแกร่งยังส่งบอลอย่างไม่เต็มใจ และขาดความมั่นใจที่จะชนะ ฤดูกาลนี้เกมเยือนของบาเยิร์นกับฮอฟเฟ่นไฮม์และเกมเหย้าของเซบีญ่ากับสปอร์ติ้ง ซานตานเดร์อยู่ในสถานการณ์แบบนี้ ในกรณีนี้ คุณสามารถต่อสู้กับความพ่ายแพ้หลักและรับโบนัสที่ไม่เป็นที่นิยมที่สูงขึ้นได้