ทักษะการแทงบอลออนไลน์ รู้ทันสถานการณ์ปัจจุบันของแมตช์ระหว่าง
เวลาปล่อย:2022-04-07 17:24
เพื่อให้ได้เกม สิ่งแรกที่เราต้องทำคือดูสถานการณ์เกมปัจจุบันของฝ่ายตรงข้าม กล่าวคือ ความปรารถนาที่จะชนะเกม วันนี้เราจะพูดถึงวิธีการเรียนรู้เพื่อดูสถานการณ์เกมปัจจุบัน ของฝ่ายตรงข้าม วิธีการและประสบการณ์ฉันหวังว่าผู้เล่นจะได้เรียนรู้จากมัน
 
ตัวอย่างกรณี: บาเยิร์น มิวนิค พบ โวล์ฟสบวร์ก วันที่ 16 เมษายน บาเยิร์น มิวนิค คว้าแชมป์ลีกไปแล้ว เหลือเกมที่มีความหมายสำหรับทีมคือ แชมเปี้ยนส์ ลีก และ เยอรมัน คัพ เป้าหมายสูงสุดของพวกเขาคือ ดับเบิลคราวน์ หรือ ทริปเปิลคราวน์ และถ้วยเยอรมันยังขาดสถานการณ์ของดอร์ทมุนด์ ต่อไปก็ทำได้ เรียกได้ว่าเป็นแชมป์ในแผนของพวกเขาเลยทีเดียว ดังนั้นพวกเขาจะไม่ยอมแพ้ง่าย ๆ ในด้านนี้ โวล์ฟสบวร์กมีความคิดบางอย่างเกี่ยวกับถ้วยเยอรมัน แต่พวกเขายังไม่พ้นอันตรายจากการตกชั้นในลีก ซึ่งหมายความว่าพวกเขาอาจจะเสียสมาธิในเกมนี้
 
ขั้นตอนต่อไปคือการวิเคราะห์พื้นฐานของเกมล่าสุดระหว่างทั้งสองฝ่ายอย่างรอบคอบ มีบางจุดที่เราต้องดู อย่างแรกคือ ประสิทธิภาพการต่อสู้ของทั้งสองฝ่ายในบ้านและนอกบ้าน ที่สองคือบันทึกการต่อสู้ของทั้งสองฝ่าย และที่สามคือสถานการณ์ของสองสามเกมล่าสุด ได้แก่ ผลการแข่งขันอย่างเป็นทางการและสกอร์ประตู เงื่อนไข ประการที่สี่คือผลกระทบของการบาดเจ็บและผลกระทบที่อาจเกิดขึ้นจากสองสามเกมถัดไปในเกมนี้ ในทำนองเดียวกันเรามาดูเกมที่บาเยิร์น VS โวล์ฟสบวร์กกัน บาเยิร์น ชนะ 12 เสมอ 2 แพ้ 1 ในบ้าน โดยมีค่าเฉลี่ย 3.46 ประตูต่อเกม สถิติเกมเยือนของโวล์ฟสบวร์กคือชนะ 6 เสมอ 3 แพ้ 5 โดยเสียเฉลี่ย 1.4 ประตูต่อเกม ในแง่ของประวัติการต่อสู้ บาเยิร์นมีความได้เปรียบแน่นอน โดยชนะ 7 เสมอ 3 และพวกเขาสามารถเอาชนะโวล์ฟสบวร์กใน 2 นัดในฤดูกาลนี้ ตัดสินจากเกมล่าสุด บาเยิร์นชนะ 6 ชัยชนะติดต่อกัน แม้ว่าโวล์ฟสบวร์กจะไม่แพ้ใครแต่พวกเขาก็เสียประตูในทุกเกมซึ่งไม่น่ากังวลเล็กน้อย ในแง่ของการบาดเจ็บนั้นไม่มีฝ่ายใดเลย แต่ในแง่ของการแข่งขันในอนาคต บาเยิร์นจะไม่มีภารกิจในแชมเปียนส์ลีกจนถึงวันที่ 24 เมษายน โวล์ฟสบวร์กมีการต่อสู้ที่สำคัญกับแวร์เดอร์ เบรเมนในช่วงสุดสัปดาห์ ไม่ว่าจะมองในแง่ไหน บาเยิร์นจะชนะก็ไม่มีอะไรต้องสงสัย