เคล็ดลับการเดิมพันฟุตบอล: เคล็ดลับการเดิมพันโอกาสคู่
เวลาปล่อย:2022-04-25 13:25

ชื่อให้มันไป – ด้วยการเดิมพันสองครั้งคุณสามารถเพิ่มโอกาสในการชนะเป็นสองเท่า คุณสามารถหาคำอธิบาย ตัวอย่าง และโอกาสในการชนะของคุณได้ในข้อความด้านล่าง

การเดิมพันสองครั้งคืออะไร?

พูดง่ายๆ ในกลยุทธ์การเดิมพันนี้ คุณสามารถเดิมพันสองผลลัพธ์ของเกมได้ จำเป็นต้องพูด เงื่อนไขเบื้องต้นเพียงอย่างเดียวคือกีฬาที่คุณเดิมพันมีผลลัพธ์ที่เป็นไปได้สามแบบที่แตกต่างกัน (เช่น ชนะ เสมอ แพ้) เมื่อเทียบกับการเดิมพันปกติที่คุณเดิมพันหนึ่งในสามผลลัพธ์เหล่านี้ ในการเดิมพันแบบดับเบิ้ลโอกาศคุณเดิมพันสองอย่างและลดความเสี่ยงของคุณ ข้อเสียของสิ่งนี้คืออัตราต่อรองต่ำกว่าการเดิมพันทั่วไป
 

ตัวอย่างการเดิมพันแบบดับเบิ้ลโอกาศ

ยกตัวอย่างการแข่งขันฟุตบอล ในฟุตบอล คุณสามารถเดิมพันสามผลลัพธ์ที่ต้องการของเกม ทีมสามารถชนะ (1) แพ้ (2) หรือเสมอ (X) กับคู่ต่อสู้ ดังนั้น หากคุณมีความรู้สึกว่าทีมรอง (ทีมเยือน) สามารถเสมอกับทีมเต็งหรือกระทั่งเอาชนะเขาได้ คุณสามารถวางเดิมพันในเสมอ (X) หรือทีมเยือน-ชนะ (2) สมมติว่า Liverpool FC พบกับ Aston Villa ในพรีเมียร์ลีก ที่เจ้ามือรับแทง “หงส์แดง” เป็นทีมเต็งที่หนีไม่พ้น แต่คุณคิดว่าแอสตัน วิลล่าน่าจะได้แต้มจากเกมนี้อย่างน้อยหนึ่งแต้ม? ในกรณีนี้ คุณสามารถวางเดิมพัน X2 เพื่อเพิ่มโอกาสในการชนะ ทางด้านขวามือ คุณจะเห็นตัวอย่างระบบการเดิมพันแบบดับเบิ้ลโอกาศ ใน Livetipsportal คุณจะพบเคล็ดลับการเดิมพันพรีเมียร์ลีกมากมาย ในกรณีที่คุณต้องการความช่วยเหลือเกี่ยวกับการเดิมพันของคุณ

วิธีเล่น สลิปเดิมพันสองเท่า

โดยทั่วไปแล้ว มีความเป็นไปได้สามแบบที่แตกต่างกันของการเดิมพันแบบดับเบิ้ลโอกาศ:

กรณีที่ 1: ชนะทีม A + เสมอ – 1X

กรณีที่ 2: ชนะทีม B + เสมอ – 2X

กรณีที่ 3: ชนะทีม A + ชนะทีม B – 12

เป็นไปได้ไหมที่จะทำเงินด้วยกลยุทธ์สองโอกาส?

รวมๆแล้วใช่เลย อย่างไรก็ตาม อัตราต่อรองมักจะต่ำกว่าการเดิมพันกีฬาทั่วไป นั่นคือเหตุผลที่คุณควรใช้แนวคิดการเดิมพันนี้สำหรับเกมที่มีความเสี่ยง ที่เกมเหล่านั้น อัตราต่อรองมักจะสูงขึ้นเล็กน้อย และถึงแม้จะลดลงก็ตาม เนื่องจากโอกาสสองเท่า ยังคงทำกำไรได้ เนื่องจากความเสี่ยงที่ลดลงจากการเดิมพันแบบทวีคูณโอกาส พวกมันจึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเพิ่มอัตราต่อรองของคุณใน การ แทงบอลออนไลน์เพื่อเพิ่มอัตราต่อรองของคุณ ตัวอย่างเช่น คุณสามารถรวมเคล็ดลับโอกาสสองเคล็ดลับการเดิมพันฟุตบอล

กีฬาประเภทใดที่เหมาะกับการเดิมพันแบบดับเบิ้ลโอกาศ?

ดังที่ได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ การเดิมพันเหล่านี้มีให้สำหรับกีฬาที่มีสามผลลัพธ์เท่านั้น ดังนั้นคุณจึงไม่สามารถเดิมพันกีฬาอย่างเทนนิสหรือวอลเลย์บอลซึ่งมีผู้ชนะเพียงคนเดียวและพวกเขาไม่สามารถเสมอได้ แม้ว่าสิ่งนี้จะมีประโยชน์ในกีฬาอื่น ๆ อีกมากมาย อันที่จริง พวกเขาได้รับความนิยมอย่างมากในการเดิมพันฟุตบอลเพราะฟุตบอลมีชัยชนะและการสูญเสีย (หรือเสมอ) ที่น่าประหลาดใจมากมาย