เคล็ดลับการเดิมพันฟุตบอลออนไลน์:เดิมพันครึ่งแรก / เต็มเวลา
เวลาปล่อย:2022-04-25 13:29

ในบทความนี้เราจะแนะนำให้คุณรู้จักกับอีกหนึ่งกลยุทธ์การเดิมพันที่น่าสนใจซึ่งเป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อยๆ ตลอดหลายปีที่ผ่านมา ด้วยกลยุทธ์ออนไลน์นี้คุณเดิมพันผลครึ่งแรกและผลเต็มเวลา คุณสามารถค้นหาวิธีการทำงานและวิธีที่คุณสามารถชนะการเดิมพันเหล่านั้นได้ในย่อหน้าต่อไปนี้ สนุก!

 คำแนะนำ:ไป ที่ส่วน แทงบอลออนไลน์ ของเรา – คุณจะพบเคล็ดลับการเดิมพันสำหรับทุกวันในสัปดาห์ รวมถึงการคาดการณ์ในช่วงพักครึ่ง/เต็มเวลาด้วย!

การเดิมพันครึ่งเวลา/เต็มเวลาทำงานอย่างไร?

การเดิมพันครึ่งเวลา/เต็มเวลาเป็นรูปแบบการเดิมพันพิเศษของการเดิมพันครึ่งเวลาปกติ และอยู่ในหมวดการเดิมพันสองครั้ง ข้อแตกต่างเพียงอย่างเดียวคือ  เคล็ดลับการเดิมพันฟุตบอลในการเดิมพันเหล่านี้ คุณเดิมพันทั้งสถานะในครึ่งแรกและผลหลังจากเต็มเวลา การเดิมพันประเภทนี้คล้ายกับการ

สำคัญ:การเดิมพันครึ่งเวลา/เต็มเวลาจะสำเร็จก็ต่อเมื่อคุณทำนายผลการแข่งขันในครึ่งเวลาและผลเต็มเวลาอย่างถูกต้องเท่านั้น เงื่อนไขเบื้องต้นเพียงอย่างเดียวของการเดิมพันนี้คือการแข่งขันต้องหยุดชะงัก

ต่อไปนี้คือตัวอย่างสั้นๆ ของการเดิมพันและวิธีการใช้อัตราต่อรอง

ตารางต่อไปนี้แสดงภาพรวมของการเดิมพันครึ่งเวลา/เต็มเวลา และควรช่วยให้คุณเข้าใจกลยุทธ์การเดิมพันนี้ อัตราต่อรองที่ระบุไว้ในตารางเป็นจริงและแสดงความแตกต่างระหว่าง9 ผลลัพธ์ที่แตกต่างกันของเกม :

เคล็ดลับ ครึ่งแรก เต็มเวลา ODDS
1/1 เจ้าบ้านนำ เจ้าบ้านชนะ 3,25
1/X เจ้าบ้านนำ วาด 13,50
1/2 เจ้าบ้านนำ ทีมเยือนชนะ 28,25
X/1 วาด เจ้าบ้านชนะ 5,50
X/X วาด วาด 5,10
X/2 วาด ทีมเยือนชนะ 10,25
2/1 นำทีมเยือน เจ้าบ้านชนะ 23,50
2/X นำทีมเยือน วาด 13,75
2/2 นำทีมเยือน ทีมเยือนชนะ 6,20

ตามตัวอย่างทั่วไป เราเลือกเดิมพันสามรายการจากพรีเมียร์ลีกอังกฤษ และตัดสินใจเลือกเดิมพันครึ่งเวลา/เต็มเวลาสามรายการที่แตกต่างกัน

เดิมพันแรกคือ 2/1 โดยเราเดิมพันว่าทีมเยือนนำในครึ่งแรกและทีมเหย้าจะชนะหลังจาก 90 นาที การเดิมพันครั้งที่สองนั้นง่ายอย่างที่เห็น เราเดิมพันครึ่งเวลาเจ้าบ้านและเจ้าบ้านและเจ้าบ้านที่ชนะเต็มเวลา – เดิมพัน 1/1 แบบคลาสสิก ในการเดิมพันครั้งที่สาม เราเดาว่าเจ้าบ้านจะเป็นผู้นำหลังจากผ่านไป 45 นาที แต่ในที่สุดทั้งสองทีมก็จะเสมอกัน

เยี่ยมชม ส่วน การทำนายผลพรีเมียร์ลีกอังกฤษซึ่งเราจะให้ข้อมูลเชิงลึกที่ดีแก่คุณเกี่ยวกับเกมที่สำคัญที่สุดของลีกสูงสุดในสหราชอาณาจักร และให้ข้อมูลแก่คุณเพื่อให้คุณสามารถวางเดิมพันได้ดีที่สุด

Melbet Halftime/Fulltime พรีเมียร์ลีก มัลติเบต

กีฬาชนิดใดที่เหมาะกับการเดิมพันช่วงพักครึ่ง/เต็มเวลา?

ความนิยมของรูปแบบการเดิมพันนี้แผ่ออกไปในเกือบทุกกีฬา ดังที่ได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ ตราบใดที่เกมถูกแบ่งออกเป็น (อย่างน้อย) สองช่วงคุณก็สามารถเดิมพันกีฬาประเภทต่างๆ ได้

แม้ว่าเกมฟุตบอลจะเป็นผู้นำกีฬาอื่นๆ เช่นรักบี้อเมริกันฟุตบอลหรือบาสเก็ตบอลมักถูกใช้สำหรับการเดิมพันครึ่งเวลา/เต็มเวลา รูปแบบพิเศษประกอบด้วยเกมฮ็อกกี้น้ำแข็งซึ่งคนส่วนใหญ่รู้ดีแบ่งออกเป็นสามในสาม อย่างไรก็ตาม ไซต์เดิมพันบางแห่งเสนอการเดิมพันที่คุณสามารถเดิมพันอันดับหลังจากที่หนึ่ง สอง หรือสาม ร่วมกับผลหลังจากเกมเต็ม ใน ส่วน เคล็ดลับการเดิมพันกีฬา ของเรา คุณยังได้รับข้อมูลเกี่ยวกับเคล็ดลับเต็มเวลาครึ่งเวลา

คุณสามารถทำเงินด้วยแนวคิดการเดิมพันช่วงพักครึ่ง/เต็มเวลาได้หรือไม่?

การเดิมพันเหล่านี้ได้รับการเคารพมากที่สุดสำหรับอัตราต่อรองที่สูง เดิมพันทีมที่จะเป็นผู้นำในครึ่งแรกแต่แพ้เต็มเวลามักจะไปพร้อมกับอัตราต่อรองระหว่าง 20 ถึง 30 หากต้องการเล่นเดิมพันครึ่งเวลา/เต็มเวลาอย่างมีกำไร เราขอแนะนำให้เชี่ยวชาญในการชนะที่ชื่นชอบ

1xBet เดิมพันครึ่งเวลา/เต็มเวลา


ตัวอย่างเช่นมองหาเกมที่ตัวเต็ง (เจ้าบ้าน) แสดงอัตราต่อรองประมาณ 1.50 ที่จะชนะ จากนั้นวางเดิมพันเดี่ยวสองครั้ง ในครั้งแรกที่คุณเดิมพัน 1/1 นั่นหมายความว่าคุณเดิมพันเจ้าบ้านหลังจากผ่านไป 45 นาทีและเจ้าบ้านจะชนะหลังจาก 90 นาที ในการเดิมพันครั้งที่สอง ให้วางเดิมพัน X/1 โดยที่การจบครึ่งแรกสามารถเสมอได้ แต่ในท้ายที่สุด ทีมเหย้าจะพ่ายแพ้อีกครั้งพร้อมกับชัยชนะอีกครั้ง ด้วยวิธีนี้คุณจะได้รับผลกำไรที่ดีที่สุดจากการเดิมพันเหล่านี้

คุณอาจทราบดีว่ากลยุทธ์นี้มีกำไรมากที่สุดตามที่อธิบายไว้ เนื่องจากแม้ว่าคุณจะเดาผิดทุก ๆ การเดิมพันครั้งที่สาม คุณจะยังคงได้รับเงินเนื่องจากโอกาสสูงของการเดิมพันครึ่งเวลา/เต็มเวลา คุณยังสามารถลองเดิมพันครึ่งเวลา/เต็มเวลาเป็นระบบหรือเดิมพันแยงกี้