เคล็ดลับการเดิมพันฟุตบอลออนไลน์:เดิมพันแฮนดิแคปเป็นแนวคิดการ
เวลาปล่อย:2022-04-25 13:33

ทีมกลยุทธ์การเดิมพันที่ กำลังยุ่งอยู่กับการทำงานในหัวข้อการเดิมพันแบบแต้มต่อสำหรับคุณ ในบทความต่อไปนี้ เราจะอธิบายวิธีการทำงาน ให้ตัวอย่างหลายๆ ตัวอย่างรวมถึงการมองลึกลงไปในรูปแบบพิเศษที่เรียกว่าคนเอเชีย-แฮนดิแคป

เดิมพันแฮนดิแคป – มันคืออะไร?

แทงบอลออนไลน์ในการเดิมพันแบบแฮนดิแคป เจ้ามือรับแทงจะให้ทีมที่อ่อนแอกว่าตามที่คาดคะเน ซึ่งต่อไปนี้จะถูกเพิ่มเข้าไปในผลลัพธ์ที่แท้จริง ผลที่ตามมาคือ ทีมที่คิดว่าเป็นทีมเต็งจะเริ่มต้นด้วยเสมอ 0:0 แต่จริงๆ แล้วจะเป็นฝ่ายตามหลัง 0:1 ก่อนที่เกมจะเริ่มด้วยซ้ำ หากทีมเต็งชนะด้วย 1:0 ผลการเดิมพันหลังจากลบแฮนดิแคปจะเป็น 1:1 สิ่งสำคัญสำหรับการชนะที่แท้จริงไม่ใช่คะแนนสุดท้ายอย่างเป็นทางการ แต่เป็นคะแนนรวมถึงประตูที่เพิ่มจากแฮนดิแคป การเดิมพันประเภทนี้บนมือข้างหนึ่งใช้เพื่อเพิ่มโอกาสในการเสมอกันระหว่างทีม ในทางกลับกัน เพื่อเพิ่มอัตราต่อรองสำหรับการชนะของทีมเต็ง 

 
 

โอกาสในการขายในการเดิมพันแบบแฮนดิแคปไม่ได้จำกัดอยู่เพียงประตูเดียวเท่านั้น ทีมโปรดสามารถเริ่มเกมด้วยแต้มต่อ 2 ประตูขึ้นไป

เดิมพันแฮนดิแคประหว่าง ManUnited vs AS Roma ที่ Bet9ja
© Bet9ja

ตัวอย่างการเดิมพันกีฬาที่มีแต้มต่อ

มาดูการเดิมพันแบบแฮนดิแคปให้ลึกซึ้งยิ่งขึ้นโดยใช้ตัวอย่างที่ใช้งานได้จริง สมมติว่า FC Bayern Munich พบกับ Eintracht Frankfurt ใน DFB-Pokal ของเยอรมัน ชัยชนะด้วยการเดิมพัน 3 ทางแบบปกติของมิวนิคทำให้เรามีโอกาสชนะ 1.5, 4.0 สำหรับการเสมอ และ 6.0 สำหรับการแพ้ เนื่องจากเรามั่นใจอย่างยิ่งว่ามิวนิคจะชนะเกมนี้ แทนที่จะเป็นเดิมพัน 3 ทางแบบปกติ เราต้องการเดิมพันแบบแฮนดิแคปด้วยการนำหนึ่งประตูของแฟรงค์เฟิร์ต อัตราเดิมพันเปลี่ยนเป็น 2.5 สำหรับการชนะ 4.0 สำหรับการเสมอและ 4.0 สำหรับการแพ้ ในตัวอย่างของเรา ผลลัพธ์อย่างเป็นทางการคือ 3:0 สำหรับแชมป์สถิติชาวเยอรมัน เคล็ดลับการเดิมพันฟุตบอลหลังจากหักแฮนดิแคปเป็น 2:0 สำหรับมิวนิกจะยังคงอยู่ ในกรณีนี้การเดิมพันของเราประสบความสำเร็จ

นี่คือตารางที่แสดงให้เห็นว่าผลลัพธ์สุดท้ายแตกต่างกันไปตามการเดิมพันแบบแฮนดิแคป

ผลอย่างเป็นทางการ ผลลัพธ์ที่มีแต้มต่อ -1
0:0 0:1
1:0 1:1
2:0 2:1
2:1 2:2
3:1 3:2
0:1 0:2
0:2 0:3
1:1 1:2
2:2 2:3

สำหรับขั้นสูงที่ดีกว่า มีการเดิมพันแบบแฮนดิแคปอีกประเภทหนึ่ง แบบแต้มต่อเอเชีย ซึ่งตามชื่อที่เปิดเผยนั้นเป็นที่นิยมอย่างมากในประเทศแถบเอเชีย การเดิมพันแบบแฮนดิแคปแบบเอเชียเป็นส่วนเสริมของการเดิมพันแบบแฮนดิแคปปกติซึ่งผู้เดิมพันสามารถลดความเสี่ยงได้ ตรงกันข้ามกับการเดิมพันแฮนดิแคปทั่วไป คุณมีโอกาสได้รับเงินเดิมพันคืนเต็มจำนวน หรืออย่างน้อยก็ส่วนหนึ่ง

เอเชี่ยนแฮนดิแคปทำงานอย่างไร?

มาต่อกันที่เราจากไปพร้อมผู้พิการปกติ ในเอเชียนแฮนดิแคปธรรมดา (-0) เม็ดมีดสามารถขอคืนเงินได้ในกรณีที่เสมอโดยคำนวณเป็นแต้มต่อ ความเสี่ยงจึงลดลงตามความเหมาะสมของผู้เล่น อย่างไรก็ตาม มีรูปแบบและระดับอื่น ๆ ของการเดิมพันประเภทนี้ ตัวอย่างเช่น แต้มต่อ -0.25 กฎของที่นี่คือ (โดยคำนึงถึงแฮนดิแคปอีกครั้ง) เงินเดิมพันเพียงครึ่งเดียวเท่านั้นที่อยู่ในการเสมอกัน การเดิมพันจึงแพ้เพียงครึ่งเดียว สถานการณ์แตกต่างกันที่แต้มต่อ -0.75 รายการนี้เริ่มต้นด้วยแต้มต่อสองประตู ในกรณีที่ชนะด้วยคะแนนนำหนึ่งประตูหลังจากผ่านไป 90 นาที การเดิมพันจะถือว่ามีชัยไปกว่าครึ่ง ซึ่งหมายความว่าผู้เล่นจะได้รับเงินเดิมพันคืนและได้รับเงินอีกครึ่งหนึ่งจากกำไร แฮนดิแคป 0.5 เป็นการเดิมพันแฮนดิแคปปกติ

พิการ ผลลัพธ์ ผล
0 ชนะ การสูญเสีย
วาด เงินกลับ  
การสูญเสีย การสูญเสีย  
-0,25 ชนะ ชนะ
วาด เสียครึ่ง  
การสูญเสีย การสูญเสีย  
-0.50 ชนะ ชนะ
วาด การสูญเสีย  
การสูญเสีย การสูญเสีย  
-0,75 ชนะด้วย +2 ชนะ
ชนะ 1 ประตู ชนะครึ่ง  
วาด การสูญเสีย  
ลอส การสูญเสีย  
-1 ชนะด้วย +2 ชนะ
ชนะ 1 ประตู เงินกลับ  
วาด การสูญเสีย  
การสูญเสีย การสูญเสีย  

คุณสามารถสร้างรายได้ด้วยการเดิมพันแต้มต่อได้หรือไม่?

การเดิมพันแบบแฮนดิแคปนั้นยอดเยี่ยมสำหรับการเพิ่มโอกาสและผลกำไรที่อาจเกิดขึ้น กลยุทธ์การเดิมพันแทบจะไม่ให้ผลลัพธ์ที่ร่ำรวยแก่ลูกค้าโดยมีความเสี่ยงต่ำ อัตราต่อรองสำหรับการชนะที่ชื่นชอบเพิ่มขึ้นผ่านแต้มต่อที่สมมติขึ้น นักพนันจำนวนมากยังเล่นเดิมพันแฮนดิแคปเป็นส่วนหนึ่งของการเดิมพันสะสม

กีฬาประเภทใดที่เหมาะกับการเดิมพันแบบแฮนดิแคป?

การเดิมพันแบบแฮนดิแคปนั้นน่าสนใจมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับกีฬาประเภททีม เช่น ฮอกกี้หรือฟุตบอล เหนือสิ่งอื่นใดใน “เกมที่สวยงาม” การเดิมพันแบบแต้มต่อเป็นพื้นฐานที่ดี เนื่องจากมักจะเป็นการดวลที่ David กับ Goliath เพื่อเพิ่มโอกาสให้ทีมโปรด การเดิมพันแบบแฮนดิแคปมีพื้นฐานที่ดีเยี่ยม ในวงการฟุตบอล ผลการแข่งขันใน ช่วงพักครึ่งมักจะสะท้อนผ่านแฮนดิแคปเพื่อเสนออัตราที่น่าสนใจสำหรับครึ่งหลังของเกม ถ้าทีม A นำ 2:0 ในช่วงพักครึ่ง มีเจ้ามือรับแทงจำนวนมากเสนออัตราต่อรอง 0:2 สำหรับฝั่งที่สอง หากคุณสนใจกลยุทธ์การเดิมพันอื่น ๆ เราขอแนะนำให้คุณอ่านบทความของเราเกี่ยวกับระบบการเดิมพันเป้าหมายในนาทีสุดท้ายอย่างละเอียดยิ่งขึ้น