กลยุทธ์การวางอัตราต่อรอง–วิธีหากำไรและใช้ประโยชน์จากการเปลี่
เวลาปล่อย:2022-05-14 23:02

อัตราต่อรองลดลง – คุณอาจเคยได้ยินคำศัพท์นี้ แต่คุณไม่แน่ใจว่ามันหมายถึงอะไรและมีผลกระทบต่อการเดิมพันของคุณอย่างไร

ในบทความนี้ เราจะมาดู กัน ว่าอัตราต่อรองที่ลดลงคืออะไรเหตุใดอัตราต่อรองจึงเปลี่ยนไปอย่างมากและที่สำคัญที่สุดคือกลยุทธ์การลดราคาเพื่อช่วยให้คุณทำกำไรจากสถานการณ์ดังกล่าว

mvpfun88 ศูนย์ รวม กีฬา เกม เดิมพัน คา สิ โน ออนไลน์ ครบ วงจร  พร้อม? มาเริ่มกันเลย.

อะไรที่ทำให้อัตราต่อรองลดลง?

ในการเริ่มต้น มาดูกันว่าอัตราการดรอปคืออะไร

การ ลดอัตราต่อรองอาจเป็นวลีใหม่สำหรับพวกคุณบางคน แต่ก็ค่อนข้างจะเข้าใจในตัวเองเมื่อคุณมองเข้าไปข้างใน นี่คือคำจำกัดความง่ายๆ:

อัตราต่อรองที่ลดลงหมายถึงอัตราต่อรองที่มีมูลค่าลดลง

ตัวอย่างเช่น คุณอาจสนใจการแข่งขันฟุตบอลระหว่างเลสเตอร์ซิตี้และเชลซี อัตราต่อรองสำหรับเลสเตอร์ซิตี้จะชนะ 20 นาทีก่อนการแข่งขันจะเริ่มต้นที่4.0 หรือ 3/1ในรูปแบบเศษส่วน อย่างไรก็ตาม ในช่วงก่อนเริ่มการแข่งขัน อัตราต่อรองยังคงลดลงอย่างต่อเนื่อง

นี่เป็นตัวอย่างที่สมบูรณ์แบบของการลดอัตราต่อรองในฟุตบอล คุณอาจสงสัยว่าเหตุใดจึงเกิดเหตุการณ์เช่นนี้ขึ้น และคุณจะใช้ประโยชน์จากความเคลื่อนไหวดังกล่าวได้อย่างไร

ราคาต่อรองที่ลดลงเป็นเรื่องปกติในอุตสาหกรรมการพนันออนไลน์และมักจะเป็นความแตกต่างระหว่างการเดิมพันที่มีมูลค่าสูงและต่ำ

กราฟราคาดรอป

อัตราต่อรองการเดิมพันสามารถเปลี่ยนแปลงได้อย่างรวดเร็วอย่างไม่น่าเชื่อทั้งนี้ขึ้นอยู่กับกีฬา ตัวอย่างเช่น อัตราต่อรองในการแข่งม้ามีการเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่องในช่วง 10 นาทีสุดท้ายก่อนการแข่งขัน ดังนั้นคุณอาจมีเวลาเพียงไม่กี่วินาทีในการใช้ประโยชน์จากราคาที่ดี

ดังนั้นจึงเป็นสิ่งสำคัญที่จะเข้าใจการเคลื่อนไหวของอัตราต่อรองเหล่านี้ สิ่งที่คุณสามารถทำได้เกี่ยวกับพวกเขา และที่สำคัญที่สุดคือกลยุทธ์ที่คุณสามารถใช้เพื่อสร้างกำไรจากพวกเขา

ก่อนที่เราจะดูรายละเอียดของราคาต่อรองทำไมราคาจึงเปลี่ยนแปลงบ่อยจัง

คุณได้พิจารณาการเดิมพันที่ตรงกันหรือไม่? แม้ว่ากลยุทธ์นี้จะแตกต่างไปจากที่กล่าวไว้ข้างต้นเล็กน้อย แต่ก็ได้รับความนิยมอย่างเหลือเชื่อและให้ผลกำไรสูง

เหตุผลเบื้องหลังการเคลื่อนไหวของอัตราต่อรอง

mvpfun88 ศูนย์ รวม กีฬา เกม เดิมพัน คา สิ โน ออนไลน์ ครบ วงจร  นักพนันบางครั้งสับสนว่าเหตุใดอัตราต่อรองจึงเปลี่ยนแปลงไปมากและนั่นหมายถึงอะไรสำหรับกลยุทธ์การเดิมพัน ของพวก เขา แต่ไม่ต้องกังวล เรามีไว้ให้คุณแล้ว

มีสาเหตุหลายประการที่ทำให้อัตราต่อรองลดลงจากปริมาณการเดิมพัน ที่เพิ่มขึ้น ไปเป็นการเปลี่ยนผู้จัดการหรือผู้จัดรายการ

สิ่งสำคัญคือต้องเข้าใจว่าอัตราเดิมพันไม่ได้เคลื่อนที่ไปในทิศทางเดียว สามารถย่อ (มูลค่าลดลง) และยาวขึ้น (เพิ่มมูลค่า) ขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆ เป็นกรณี นี้ทั้งก่อนและระหว่างเหตุการณ์

ปริมาณการเดิมพันที่เพิ่มขึ้น

เช่นเดียวกับตลาดหุ้นทางการเงิน ที่การแลกเปลี่ยนการเดิมพัน นักพนันมักจะซื้อและขายในตำแหน่งต่างๆ ในตลาด ทำให้อัตราต่อรองลดลงและเพิ่มขึ้นอย่างสม่ำเสมอ

โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อการเคลื่อนไหวของราคายังคงพุ่งขึ้นอย่างต่อเนื่องโดยเฉพาะในช่วงเริ่มต้นของเหตุการณ์
ปริมาณการเดิมพันที่เพิ่มขึ้นนี้สามารถดีสำหรับนักพนันและมืออาชีพที่ต้องการดึงมูลค่าให้มากที่สุด นอกจากนี้ยังทำให้ประสบการณ์การเดิมพันทั้งหมดของคุณน่าตื่นเต้นยิ่งขึ้น

ที่เจ้ามือรับแทงอัตราต่อรองจะมีเสถียรภาพมากขึ้นเนื่องจากพวกเขากำหนดโดยเจ้ามือรับแทง อย่างไรก็ตาม พวกเขายังคงคำนึงถึงความต้องการสำหรับอัตราต่อรองบางอย่าง

ความต้องการที่สูงจะทำให้พวกเขาลดโอกาสลงเพื่อลดความเสี่ยง ความต้องการที่ลดลงจะทำให้พวกเขาเพิ่มโอกาสเพื่อให้น่าสนใจยิ่งขึ้นสำหรับนักพนัน

สถานการณ์ที่เปลี่ยนไป

อีกเหตุผลหนึ่งที่อัตราต่อรองสามารถลดลงหรือเพิ่มขึ้นคือการเปลี่ยนแปลงในสถานการณ์ บางทีผู้จัดการออกจากสโมสรบางแห่งหรือผู้เล่นหลายคนไม่สามารถเลือกได้อีกต่อไป

ไม่ว่ามันจะเป็นเช่นไร การเปลี่ยนแปลงในสถานการณ์อาจส่งผลกระทบต่อผลลัพธ์ที่น่าจะเป็นไปได้ของเหตุการณ์และดังนั้นโอกาส

มือใหม่และนักพนันมือสมัครเล่นบางครั้งอาจถูกเลื่อนออกไปโดยอัตราต่อรองที่เคลื่อนไหวโดยเฉพาะใน กีฬาเช่น การแข่งม้า แม้ว่าอัตราการดรอปของฟุตบอลจะเกิดขึ้น แต่โดยทั่วไปแล้วจะไม่เกิดขึ้นบ่อยเท่าการแข่งม้า อัตราต่อรองมีเสถียรภาพมากขึ้นในการเริ่มการแข่งขัน

อย่างไรก็ตาม นักพนันบางคนยังคงตั้งคำถามว่าเมื่อใดควรวางเดิมพันและจะเกิดอะไรขึ้นหากพวกเขาผิดเวลา ไม่ต้องกังวล โดยใช้เคล็ดลับและกลยุทธ์ด้านล่างคุณสามารถหลีกเลี่ยงข้อผิดพลาดใดๆ ได้

ตอนนี้เรารู้มากขึ้นว่าอัตราการดรอปคืออะไรและเหตุใดจึงเกิดขึ้น มาดูกันว่าคุณจะทำอะไรได้บ้างในปี 2022

เคล็ดลับการเดิมพันเพื่อหลีกเลี่ยงการทิ้งอัตราต่อรอง

หากคุณยังใหม่ต่อการเดิมพัน คุณอาจต้องการหลีกเลี่ยงการเดิมพันระหว่างการเคลื่อนไหวของราคาและอัตราต่อรองที่ลดลง หากเป็นกรณีนี้ คุณควรตั้งเป้าหมายที่:

  • วางเดิมพันของคุณเมื่ออัตราต่อรองคงที่เช่นไม่เปลี่ยนแปลง
  • ตั้งเป้าวางเดิมพันของคุณ 15 นาทีก่อนเริ่มการแข่งขัน
  • ถ้าเป็นไปได้ หลีกเลี่ยงการวางเดิมพันในตลาดแข่งม้า

การใช้เคล็ดลับสองข้อนี้ คุณควรหลีกเลี่ยงการถูกจับโดยการลดโอกาสในปี 2022

กลยุทธ์การวางอัตราต่อรอง – ใช้ประโยชน์จากอัตราต่อรองที่ลดลง

แม้ว่านักพนันบางรายอาจต้องการหลีกเลี่ยงการวางอัตราต่อรอง เมื่อคุณมีประสบการณ์มากขึ้น คุณสามารถเริ่มใช้ประโยชน์จากอัตราต่อรองที่ลดลงและกำไรจากการเคลื่อนไหวดังกล่าว

นี้อาจฟังดูเสี่ยงในตอนแรก แต่เมื่อคุณรู้ว่าคุณกำลังทำอะไร ง่ายมากที่จะระบุการเดิมพันที่คุ้มค่า กลยุทธ์การเดิมพันใด ๆ มุ่งหวังที่จะนำหน้าเจ้ามือรับแทงพนันและใช้ประโยชน์จากอัตราต่อรองอันมีค่าเพื่อเพิ่มผลกำไรของคุณให้สูงสุด

 

คุณสามารถใช้ประโยชน์จากการเคลื่อนไหวของราคาโดยการซื้อและขายในตำแหน่งต่างๆ การเคลื่อนไหวของราคาต่อรองช่วยให้คุณวิเคราะห์ว่าเงินถูกวางเดิมพันที่ใด ท้ายที่สุด สิ่งนี้ทำให้คุณสามารถวางเดิมพันที่มีข้อมูลมากขึ้น และเพิ่มผลกำไรการเดิมพันโดยรวมของคุณ

อย่างที่คุณเห็น กลยุทธ์การลดราคานี้เหมือนกับการเทรดมากกว่าการเดิมพันและต้องการประสบการณ์มากกว่า

สิ่งสำคัญคือต้องจำไว้ว่ากลยุทธ์นี้มีความเสี่ยงมากกว่าการเดิมพันแบบเดิม อย่างที่ฉันได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ ให้เวลาเดิมพันของคุณไม่ดี และคุณอาจจบลงที่ด้านผิดของตลาดด้วยอัตราต่อรองที่มีมูลค่าต่ำ

ฉันไม่ได้พยายามที่จะนำคุณออกจากกลยุทธ์การเคลื่อนไหวของอัตราต่อรองนี้ แต่ก็ยังเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการพิจารณาหากคุณพร้อมสำหรับมัน

กำไรด้วยเงินสดออกก่อนกำหนด

อีกกลยุทธ์หนึ่งที่คุณสามารถใช้เพื่อใช้ประโยชน์จากโอกาสตกหล่นคือการใช้เงินสดออกก่อนกำหนด

 

เงินสดออกทำให้คุณสามารถปิดเดิมพันของคุณก่อนที่เหตุการณ์จะเริ่มต้นขึ้น สมมติว่าคุณวางเดิมพันแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเพื่อเอาชนะเลสเตอร์ด้วยอัตราต่อรอง 4.0 ต่อสัปดาห์ก่อนเกมของพวกเขา

ระหว่างสัปดาห์ เจมี่ วาร์ดี้ ดาวยิงของเลสเตอร์ ซิตี้ ได้รับบาดเจ็บในเกมยุโรป ซึ่งหมายความว่าโอกาสในการชนะ Man Utd จะลดลงเหลือ 3.50 หากคุณต้องการ คุณสามารถถอนเงินเดิมพันของคุณและล็อกกำไรก่อนการแข่งขันจะเริ่มขึ้น

อย่างที่คุณเห็น นี่เป็นกลยุทธ์การลดราคาที่ยอดเยี่ยมในการใช้ประโยชน์จากการเปลี่ยนแปลงของราคา

มองหาสิ่งแปลก ๆ ออก

mvpfun88 ศูนย์ รวม กีฬา เกม เดิมพัน คา สิ โน ออนไลน์ ครบ วงจร  ในโลกสมัยใหม่ของการพนันออนไลน์ คุณมักจะพบว่าเจ้ามือรับแทงส่วนใหญ่เสนออัตราต่อรองที่ใกล้เคียงกันมาก กับส่วนที่เหลือ ของตลาด

หากเจ้ามือรับแทงชั้นนำรายใดเปลี่ยนอัตราต่อรอง ส่วนที่เหลือของตลาดก็จะตามมา นี่เป็นสาเหตุทั่วไปของการเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็วและอัตราต่อรองที่ลดลง

เนื่องจากอัตราต่อรองโดยทั่วไปจะใกล้เคียงกันมาก นักพนันสามารถใช้ประโยชน์จากอัตราต่อรองที่ไม่สอดคล้องกับรูปแบบนี้

อัตราเดิมพันของ Smarkets

หากเจ้ามือรับแทงคนใดคนหนึ่งยอมเสียโอกาส ก็มีเหตุผลสำหรับเจ้ามือรับแทงและเจ้ามือรับแทงรายอื่นๆ มีแนวโน้มที่จะปฏิบัติตาม บางทีตลาดอาจมีราคาสูงเกินไปหรือผู้เล่นหลักได้รับบาดเจ็บ ฯลฯ

ไม่ว่าสถานการณ์จะเป็นเช่นไร หากคุณสามารถกระโดดเข้ามาก่อนที่เจ้ามือรับแทงทั้งหมดจะเปลี่ยนอัตราต่อรอง คุณจะมั่นใจได้ว่าจะได้พบกับความคุ้มค่าที่ยอดเยี่ยม จุดมุ่งหมายคือการวางเดิมพันกับเจ้ามือรับแทงที่ไม่ทัน

ในทำนองเดียวกัน หากคุณพบอัตราต่อรองสำหรับตลาดที่สูงกว่าส่วนอื่นๆ ของอุตสาหกรรมอย่างมาก คุณสามารถมั่นใจได้ว่าเป็นการ เดิมพัน ที่คุ้มค่า เจ้ามือรับแทงม้าไม่ได้ปรับอัตราต่อรองของพวกเขาตามนั้นหรือพวกเขาเชื่อว่าแนวโน้มของผลลัพธ์จะแตกต่างกัน

คุณควรจับตาดูสถานการณ์ต่างๆ ที่ไม่ได้เกิดขึ้นบ่อยนัก

ด้วยความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี ตอนนี้เจ้ามือรับแทงใช้ระบบที่ซับซ้อนเพื่อติดตามการเคลื่อนไหวของตลาดได้อย่างแม่นยำอย่างไม่น่าเชื่อ

วิธีนี้ทำให้เจ้ามือรับแทงสามารถปรับราคาต่อการเปลี่ยนแปลงราคาได้แทบจะในทันที ซึ่งหมายความว่ามีโอกาสน้อยลงในการทำกำไรจากความคลาดเคลื่อนของอัตราต่อรองโดยใช้กลยุทธ์นี้

อย่างไรก็ตาม ยังคงคุ้มค่าที่จะมีกลยุทธ์ลดอัตราต่อรองนี้ในคลังแสงของคุณ

อัตราเดิมพันฟุตบอลตก

อย่างที่คุณอาจทราบฟุตบอลเป็นกีฬายอดนิยมสำหรับนักพนันทั่วยุโรป ฉันถูกถามคำถามมากมายเกี่ยวกับอัตราเดิมพันฟุตบอลตก

ฉันควรวางเดิมพันฟุตบอลเมื่อใด ฉันสามารถใช้ประโยชน์จากกลยุทธ์การวางเดิมพันฟุตบอลได้หรือไม่? ได้ภาพ…

อัตราต่อรองฟุตบอล 2020

สำหรับผู้เริ่มต้น คุณอาจต้องการหลีกเลี่ยงอัตราต่อรองของฟุตบอล เนื่องจากอาจทำให้การวางเดิมพันของคุณค่อนข้างยากและอาจลดจำนวนกำไรที่คุณได้จากการเดิมพันฟุตบอลที่ชนะ

ถ้าใช่ ให้ใช้เคล็ดลับและกลยุทธ์ที่กล่าวถึงข้างต้นเพื่อหลีกเลี่ยงการตกต่ำของฟุตบอล อย่างไรก็ตาม นักพนันบางรายอาจต้องการใช้ประโยชน์จากอัตราต่อรองที่ลดลงโดยใช้กลยุทธ์ที่กล่าวถึงข้างต้น

วางเครื่องมืออัตราต่อรอง

มีเว็บไซต์หลายแห่งที่มีซอฟต์แวร์สำหรับตรวจจับการตกหล่นในปี 2022 ไซต์เหล่านี้ไม่เพียงแค่วิเคราะห์อัตราเดิมพันการตกของฟุตบอล แต่ยังรวมถึงกีฬาและตลาดอื่นๆ ทั้งหมดอีกด้วย

จะหาอัตราต่อรองในตลาดที่แท้จริงได้ที่ไหน

เป็นที่ทราบกันดีในอุตสาหกรรมการพนันว่าเจ้ามือรับแทงไม่ได้ถูกสร้างมาอย่างเท่าเทียมกัน แม้จะมีสิ่งที่ฉันพูดไปก่อนหน้านี้ เจ้ามือรับแทงม้าคนหนึ่งอาจเสนออัตราต่อรองบางอย่าง ในขณะที่คนอื่นอาจเสนอบางสิ่งที่แตกต่างและมีมูลค่ามากกว่า

ทุกอย่างขึ้นอยู่กับเจ้ามือรับแทงที่คุณใช้

ดังนั้นคุณจะพบราคาตลาดที่แท้จริงและเจ้ามือรับแทงรายใดเสนออัตราต่อรองเหล่านี้?

โดยทั่วไป เจ้ามือรับแทงแบบดั้งเดิมส่วนใหญ่เสนอราคาที่ต่ำสำหรับนักพนัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณเปรียบเทียบกับการแลกเปลี่ยนการเดิมพัน เจ้ามือรับแทงสร้าง ส่วน ต่างกำไรมหาศาล (vig) ให้อยู่ในอัตราต่อรอง บางครั้งมากถึง 12%

แม้ว่านี่จะไม่ใช่เรื่องใหม่และเป็นกรณีนี้นับตั้งแต่มีการสร้างบริษัทเดิมพันขึ้นเป็นครั้งแรก ตอนนี้มีทางเลือกอื่นสำหรับนักพนัน

เข้าสู่การแลกเปลี่ยนเดิมพัน…

การแลกเปลี่ยนการเดิมพันคืออะไร?

การแลกเปลี่ยนการเดิมพันเป็นแพลตฟอร์มออนไลน์ที่จับคู่นักพนันเข้าด้วยกัน พวกเขาไม่เดิมพันใด ๆ เหมือนเจ้ามือรับแทงม้าทั่วไป พวกเขาเพียงแค่จัดหาเทคโนโลยีสำหรับนักพนันเพื่อวางเดิมพันกันเอง

การแลกเปลี่ยนการเดิมพันจะคิดค่าคอมมิชชั่นจากกำไรสุทธิของนักพนันที่ชนะ หมายความว่าพวกเขาทำเงินได้ไม่ว่าผลลัพธ์จะเป็นอย่างไร

ประโยชน์ของรูปแบบการเดิมพันนี้คือนักพนันสามารถเข้าถึงอัตราต่อรองของตลาดที่แท้จริงได้ ไม่มีส่วนต่างกำไรในตัวซึ่งลดมูลค่าที่นักพนันได้รับ

ฉันแนะนำให้คุณเริ่มใช้การแลกเปลี่ยนการเดิมพัน UFABETพวกเขาเสนออัตราค่าคอมมิชชั่นที่ยอดเยี่ยมและตลาดที่หลากหลาย ตามที่คุณคาดหวัง อัตราต่อรองดีเท่าที่คุณสามารถหาได้ในอุตสาหกรรมการเดิมพัน

 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการแลกเปลี่ยนการเดิมพันและวิธีการใช้ โปรดไปที่บทความนี้

อย่างไรก็ตาม สิ่งสำคัญคือต้องลงทะเบียนกับเจ้ามือรับแทงที่แตกต่างกันให้ได้มากที่สุด ด้วยวิธีนี้ คุณจะสามารถเข้าถึงไซต์ต่างๆ ที่เสนออัตราต่อรองที่แตกต่างกันได้

นอกจากนี้ คุณสามารถใช้ เว็บไซต์ ซื้อของออนไลน์และเปรียบเทียบอัตราต่อรองเพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับอัตราต่อรองที่คุ้มค่าที่สุด

อัตราต่อรองที่ลดลง – เพิ่มผลกำไรของคุณให้สูงสุด

หากคุณจริงจังกับการทำเงินด้วยการเดิมพัน การลดราคาเป็นสิ่งที่คุณจะต้องทำความคุ้นเคยอย่างรวดเร็ว

ด้วยความเร็วของอินเทอร์เน็ตและความรวดเร็วที่เจ้ามือรับแทงเข้ามาเปลี่ยนแปลงตลาดของพวกเขา คุณจะต้องรวดเร็วหากคุณพบอัตราต่อรองที่มีค่า

อัตราต่อรองที่ลดลงทั่วทั้งอุตสาหกรรมอาจเป็นสัญญาณว่าตลาดมีราคาสูงเกินไปในตอนแรก หากคุณพบเจ้ามือรับแทงม้าที่ตอบสนองช้า เราขอแนะนำให้คุณวางเดิมพันในตลาดนั้นโดยเร็วที่สุด ก็น่าจะมีมูลค่ามหาศาล