แทง บอล ออนไลน์ 77ผู้สนับสนุนเสื้อฟุตบอล - บริษัท เดิมพันครอ
เวลาปล่อย:2022-05-28 00:25

แทง บอล ออนไลน์ 77สำหรับฟุตบอล กีฬาที่มีคนดูมากที่สุดในโลก การสนับสนุนเสื้อฟุตบอลเป็นอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ เป็นโอกาสอันยอดเยี่ยมสำหรับบริษัทต่างๆ ในการโฆษณาผลิตภัณฑ์ของตนกับผู้คนจำนวนมหาศาล ไม่น่าแปลกใจเลยที่บริษัทพนันเป็นหนึ่งในผู้สนับสนุนเสื้อฟุตบอลที่แพร่หลายที่สุด

บริษัทพนันและฟุตบอล

ฟุตบอลกับการพนันเป็นของคู่กัน หลังจากการแข่งม้า ฟุตบอลเป็นกีฬาที่ได้รับความนิยมสูงสุดเป็นอันดับสองในสหราชอาณาจักร ดังนั้นการเดิมพันและฟุตบอลจึงเป็นคู่ที่ตรงกัน ด้วยการเชื่อมโยงกับฟุตบอล บริษัทพนันกำลังนั่งอยู่ต่อหน้าผู้มีโอกาสเป็นลูกค้า

นับตั้งแต่รัฐบาลแรงงานผ่านพระราชบัญญัติการพนัน พ.ศ. 2548 บริษัทพนันได้เพลิดเพลินกับการโฆษณาแบบไม่จำกัด โดยเฉพาะอย่างยิ่ง บริษัทที่ตั้งอยู่ในสหราชอาณาจักรและนอกอาณาเขตสามารถโฆษณาทางทีวีได้ฟรี ซึ่งหมายความว่าเจ้ามือรับแทงเพิ่มการใช้จ่ายด้านการตลาดอย่างมาก จากข้อมูลของ ssgame350การโฆษณาในอุตสาหกรรมเติบโตขึ้น 1,400% ระหว่างปี 2020 ถึง 2021

วันนี้คุณไม่สามารถดูเกมฟุตบอลโดยไม่ได้รับข้อเสนอล่าสุดจากเจ้ามือรับแทงม้า ไม่ว่าจะเป็น Ray Winstone จากtnt191, Chris Kamara จากแล็ดโบร๊กส์ หรือหนึ่งในเจ้ามือรับแทงม้าที่สนับสนุนทีม

ด้วยความเป็นธรรมtnt191 และแล็ดโบร๊กส์ต่างก็ได้รับรางวัลแจ็คพอตในแง่ของการโฆษณาทางทีวี คุณจำแบรนด์เหล่านี้ได้ทันที ซึ่งเป็นเป้าหมายเดียวของการตลาดของพวกเขา พวกเขาได้ขโมยตลาดและใช้งานจริงเช็ดพื้นกับพวกเขา

โดยรวมแล้ว ฟุตบอลเป็นหนึ่งในตลาดที่ทำกำไรได้มากที่สุดในการโฆษณาสำหรับบริษัทพนันออนไลน์ เนื่องจากการเปิดรับจำนวนมากที่กีฬาได้รับ ไม่มีกีฬาอื่นใดที่มีแรงดึงดูดเท่ากันในระดับโลก

อย่างที่คุณจินตนาการได้ การเปิดรับแสงนี้ไม่ได้มาถูกเลย บริษัทพนันบางแห่งใช้จ่ายเงินหลายล้านปอนด์ต่อปีเพื่อโฆษณากับทีมฟุตบอล

สปอนเซอร์เสื้อฟุตบอล

การสนับสนุนเสื้อฟุตบอลได้กลายเป็นหนึ่งในสื่อโฆษณาที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในอุตสาหกรรม ไม่ใช่แค่บริษัทเดิมพันที่ใช้วิธีนี้ แต่นั่นคือสิ่งที่เราจะเน้นในบทความนี้

บริษัทเดิมพันแห่งแรกที่สนับสนุนทีมฟุตบอลบนเสื้อคือ Betfair เมื่อพวกเขาสนับสนุนฟูแล่มในฤดูกาล 02/03 แม้ว่าอุตสาหกรรมการพนันออนไลน์จะเปลี่ยนไปอย่างมากตั้งแต่นั้นมา ผู้บริหารหลายคนยังคงเหมือนเดิม

ในฤดูกาลปัจจุบันของพรีเมียร์ลีก 17/18 ฤดูกาลที่ 8 จาก 20 ทีมได้รับการสนับสนุนจากบริษัทพนัน ซึ่งลดลงเล็กน้อยจากตัวเลข 10 ปีที่ผ่านมา แต่ก็ยังสูงมากที่ 40% ของการตลาดที่มีอยู่

สปอนเซอร์เสื้อฟุตบอล - เวสต์แฮมและเบตเวย์สิ่งที่น่าสนใจคือไม่มีทีมชั้นนำในพรีเมียร์ลีก เช่น แมนฯ ยูไนเต็ด, เชลซี, ท็อตแนม ฯลฯ ที่ได้รับการสนับสนุนจากบริษัทพนัน ตอนแรกฉันไม่แน่ใจว่าทำไม แต่หลังจากการวิจัยบางอย่าง เราพบว่ามีค่าใช้จ่ายลดลง

ทีมชั้นนำกำลังขอเงิน 20 ล้านปอนด์สำหรับข้อตกลงการเป็นสปอนเซอร์เสื้อ ในขณะที่ทีมระดับสอง เอฟเวอร์ตัน, สวอนซี, นิวคาสเซิ่ล ฯลฯ ตั้งราคาค่อนข้างเล็ก 1 ล้านปอนด์ ฉันรู้ว่ายังมีเงินเป็นจำนวนมาก แต่น้อยกว่าทีมชั้นนำมาก บริษัทเดิมพันต้องประนีประนอมระหว่างจำนวนเงินที่พวกเขาต้องการใช้จ่ายและการเปิดเผยที่พวกเขาต้องการ ไม่มีบริษัทพนันรายใดที่มองว่าการสนับสนุนทีมระดับบนสุดเป็นการลงทุนที่เป็นไปได้ในขณะนี้

ใครสปอนเซอร์ใคร?

แล้วบริษัทพนันใดเป็นสปอนเซอร์สโมสรใดในพรีเมียร์ลีกฤดูกาล 17/18?

บอร์นมัธ – tnt191

เบิร์นลี่ย์ – 1688sexygame

เอฟเวอร์ตัน – luca asia

ฮัดเดอร์สฟิลด์ – เกม สล็อต ค่าย pg เว็บ ตรง

นิวคาสเซิ – mvpfun88

สโต๊ค ซิตี้ – Bet365

สวอนซี – เลทู

เวสต์แฮมยูไนเต็ด – แทง บอล ออนไลน์ 77

จะมีเจ้ามือเพียงไม่กี่รายที่คุณรู้จักในรายการด้านบนนั้น บริษัทจำนวนหนึ่งเป็นต่างชาติ ซึ่งแสดงให้เห็นถึงการประชาสัมพันธ์จำนวนมากที่พรีเมียร์ลีกได้รับไปทั่วโลก

สื่อโฆษณาอื่นๆ

แทง บอล ออนไลน์ 77ไม่ใช่แค่เสื้อฟุตบอลที่เจ้ามือรับแทงม้าใช้ในการโฆษณาผลิตภัณฑ์ของตน สนามกีฬาส่วนใหญ่มีป้ายโฆษณาดิจิทัลอยู่บริเวณขอบสนามซึ่งแสดงโฆษณาต่างๆ ไปเป็นวันที่โฆษณาของบริษัทหนึ่งจะถูกฉาบบนป้ายบิล กระดานดิจิทัลใหม่สามารถแสดงโฆษณาที่หลากหลายผ่านการจับคู่เพื่อเพิ่มศักยภาพในการสร้างรายได้และทำให้ดูน่าดึงดูดยิ่งขึ้น

เหมือนกับสปอนเซอร์เสื้อฟุตบอล มันคือ win win สำหรับผู้โฆษณา พวกเขาได้รับความสนใจจากกองเชียร์ในสนาม แต่ยังมีผู้คนจำนวนมากที่เฝ้าดูจากที่บ้านด้วย

เราได้สัมผัสกับการโฆษณาทางทีวีแล้วเนื่องจากบริษัทการพนันขนาดกลางอื่น ๆ ใช้เพื่อส่งเสริมข้อเสนอของพวกเขา ดังที่เราได้เห็นแล้ว จำนวนเงินที่เจ้ามือรับพนันใช้ในการโฆษณาทางทีวีเพิ่มขึ้นอย่างมากในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ตามที่นักวิเคราะห์สื่อ Nielsen บริษัทพนันใช้เงินน้อยกว่า 1 พันล้านปอนด์ระหว่างปี 2555 ถึง 2559 จากข้อมูลของ ssgame350ระหว่างปี 2550 ถึง 2556 จำนวนโฆษณาของ บริษัท พนันทางทีวีเพิ่มขึ้นเจ็ดเท่าจาก 234,000 เป็น 1.4 ล้าน

สโมสรบางแห่งได้ตกลงข้อตกลงกับบริษัทพนันในการตั้งชื่อสนามของตน ในเดือนเมษายน 2559 สโต๊คซิตี้เซ็นสัญญาหกปีกับtnt191 เพื่อตั้งชื่อสนามใหม่ของพวกเขา ความจุของtnt191 Stadium ใหม่เพิ่มขึ้น 1800 เป็นมากกว่า 30,000 ข้อตกลงนี้ยังทำให้tnt191 ยังคงเป็นสปอนเซอร์เสื้อ Potters ต่อไปอีกสามปี

เจ้ามือรับแทงม้าครองฟุตบอลหรือไม่?

ในฐานะประเทศที่มีลีกฟุตบอลที่โด่งดังที่สุดในโลก ดูเหมือนเราจะหนีจากเจ้ามือรับแทงม้าไม่ได้ พวกเขามักจะหาทางมาเผชิญหน้าเราเสมอ คุณคิดว่าเจ้ามือรับแทงม้าครองฟุตบอลเป็นความคิดเห็นส่วนตัวหรือไม่ ฉันรู้ว่าฉันเบื่อที่จะดูโฆษณา 'In Play With Ray' ครั้งแล้วครั้งเล่าในช่วงบ่ายวันเสาร์ของฟุตบอล

ในขณะเดียวกันฉันก็บ่นไม่ได้ ยิ่งมีโปรโมชั่นและข้อเสนอให้เจ้ามือรับแทงมากเท่าไหร่ เราก็ยิ่งทำเงินได้จากการเดิมพันที่ตรงกันมากขึ้นเท่านั้น

การเดิมพันที่ตรงกันและการโฆษณาเจ้ามือรับแทง

โฆษณาเจ้ามือรับแทงช่วยเราด้วย การเดิมพัน ที่ตรงกัน ยิ่งบริษัทพนันสามารถโปรโมตข้อเสนอล่าสุดของพวกเขาได้มากเท่าไหร่ เราก็ยิ่งสามารถทำเงินได้มากขึ้นโดยใช้ต่อ วิธีนี้ไม่มีความเสี่ยงและเรารับประกันว่าจะทำกำไรได้ไม่ว่าผลลัพธ์ของการเดิมพันของเราจะเป็นอย่างไร

แทง บอล ออนไลน์ 77การเดิมพันแบบแมตช์เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการทำเงินออนไลน์อย่างแน่นอน และด้วยความรู้จากผู้เชี่ยวชาญของเรา คุณจะเป็นมืออาชีพในเวลาไม่นาน หากคุณยังใหม่ต่อการเดิมพันแบบจับคู่และต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม ไปที่ส่วน 'เรียนรู้เพิ่มเติม' ที่ด้านบนของหน้านี้

แค่นั้นแหละสำหรับวันนี้ ฉันหวังว่าคุณจะชอบบทความนี้เกี่ยวกับการสนับสนุนเสื้อฟุตบอลและประโยชน์ของนักพนันที่เข้าคู่กันในตัวเรา!